โครงการศึกษาดูงานสถานศึกษาพระราชทาน

ระหว่างวันที่ 3-6 ธันวาคม 2560 วิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง จัดโครงการศึกษาดูงาน โดยนำคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ศึกษาดูงานสถานศึกษาพระราชทาน ณ วิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี และวิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวสมุย

เพิ่มโดย นางสาวธิดารัตน์ [ 2018-10-28 ] อ่าน 100 ครั้ง