ข้อมูลวิทยาลัย ข้อมูลสารสนเทศ อศจ.อ่างทอง หน่วยงาน สอศ. งานประกันคุณภาพ งานวางแผนและงบประมาณ อัลบั้มภาพกิจกรรม

ระบบบริหารสถานศึกษา ศธ.02 ออนไลน์
ระเบียบงานปกครอง
ระบบประเมินครูผู้สอน
ระบบยืมรถยนต์

โครงการศึกษาดูงานสถานศึกษาพระราชทาน

ระหว่างวันที่ 3-6 ธันวาคม 2560 วิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง จัดโครงการศึกษาดูงาน โดยนำคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ศึกษาดูงานสถานศึกษาพระราชทาน ณ วิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล 2 วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี และวิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวสมุย

เพิ่มโดย [ 2018-10-28 ] อ่าน 479 ครั้ง

โทรศัพท์ : 061-9178111    โทรสาร : -