วันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2562 ดร.ไพฑูรย์ สังข์สวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ รับโล่ประกาศเกียรติคุณให้ไว้เพื่อแสดงว่า​ วิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทองได้รับคัดเลือกให้เป็นสถานศึกษาที่จัดการเรียนการสอนระบบทวิภาคี​ ระดับดีเด่น​ตามโครงการพัฒนา การจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา​ มอบโดย​ ดร.ประชาคม​ จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาในการเข้าร่วม การประชุมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อคัดสถานศึกษาที่มีการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี กลุ่มภาคกลาง​ ระหว่างวันที่ 9-10 กันยายน 2562 ณ วาสิฏฐีซิตี้โฮเทล อ. เมือง จ. สุพรรณบุรี

เพิ่มโดย นางสาวธิดารัตน์ [ 2019-09-11 ] อ่าน 36 ครั้ง