ข้อมูลวิทยาลัย ข้อมูลสารสนเทศ อศจ.อ่างทอง หน่วยงาน สอศ. งานประกันคุณภาพ งานวางแผนและงบประมาณ อัลบั้มภาพกิจกรรม

ระบบบริหารสถานศึกษา ศธ.02 ออนไลน์
ระเบียบงานปกครอง
ระบบประเมินครูผู้สอน
ระบบยืมรถยนต์

วันจันทร์ที่ 9 กันยายน 2562 ดร.ไพฑูรย์ สังข์สวัสดิ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ รับโล่ประกาศเกียรติคุณให้ไว้เพื่อแสดงว่า​ วิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทองได้รับคัดเลือกให้เป็นสถานศึกษาที่จัดการเรียนการสอนระบบทวิภาคี​ ระดับดีเด่น​ตามโครงการพัฒนา การจัดการอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา​ มอบโดย​ ดร.ประชาคม​ จันทรชิต รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาในการเข้าร่วม การประชุมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อคัดสถานศึกษาที่มีการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี กลุ่มภาคกลาง​ ระหว่างวันที่ 9-10 กันยายน 2562 ณ วาสิฏฐีซิตี้โฮเทล อ. เมือง จ. สุพรรณบุรี

เพิ่มโดย [ 2019-09-11 ] อ่าน 512 ครั้ง

โทรศัพท์ : 061-9178111    โทรสาร : -