วันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 นายสมรัก ภาชีทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร ครูบุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนนักศึกษา ได้เข้าร่วมโครงการประดับแถบ 2 สี เตรียมลูกเสือวิสามัญ ประจำปีการศึกษา 2562 ณ วิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง

เพิ่มโดย นางสาวธิดารัตน์ [ 2019-09-11 ] อ่าน 6 ครั้ง