วันพฤหัสบดีที่ 5 กันยายน 2562 วิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง ได้จัดโครงการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมและการแสดงความกตัญญูแก่นักเรียนนักศึกษา มอบให้กับ ครูศรีเจริญ ชัยพรม ตำแหน่ง ครู คศ.3 ร้อยความรัก ถักทอใจ สานสายใย มุทิตาจิต เกษียณอายุราชการ ณ วิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง

เพิ่มโดย นางสาวธิดารัตน์ [ 2019-09-06 ] อ่าน 14 ครั้ง