วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 นายสมรัก ภาชีทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิต์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชนนีพันปีหลวง ณ สถานีอนามัยเฉลิมพระเกียรติ หมู่ที่ 2 ตำบลยางช้าย อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง

เพิ่มโดย นางสาวธิดารัตน์ [ 2019-08-13 ] อ่าน 10 ครั้ง