ข้อมูลวิทยาลัย ข้อมูลสารสนเทศ อศจ.อ่างทอง หน่วยงาน สอศ. งานประกันคุณภาพ งานวางแผนและงบประมาณ อัลบั้มภาพกิจกรรม

ระบบบริหารสถานศึกษา ศธ.02 ออนไลน์
ระเบียบงานปกครอง
ระบบประเมินครูผู้สอน
ระบบยืมรถยนต์

จิตอาสา งานอนุสรณ์ชาตกาล 100 ปี พระครูสุคนธศีลคุณ (หลวงพ่อหอม)

วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 นายสมรัก ภาชีทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง พร้อมทั้งคณะผู้บริหารคณะคุณครูและเจ้าหน้าที่นักเรียนนักศึกษา ได้เข้าร่วมงานอนุสรณ์ชาตกาล 100 ปี พระครูสุคนธศีลคุณ (หลวงพ่อหอม) โดยมี สมเด็จพระมหารัชมงคลมุณี ประธานฝ่ายสงฆ์ เป็นผู้มอบโล่เกียรติคุณ ณ วัดท่าอิฐ

เพิ่มโดย [ 2019-08-13 ] อ่าน 577 ครั้ง

โทรศัพท์ : 061-9178111    โทรสาร : -