ข้อมูลวิทยาลัย ข้อมูลสารสนเทศ อศจ.อ่างทอง หน่วยงาน สอศ. งานประกันคุณภาพ งานวางแผนและงบประมาณ อัลบั้มภาพกิจกรรม

ระบบบริหารสถานศึกษา ศธ.02 ออนไลน์
ระเบียบงานปกครอง
ระบบประเมินครูผู้สอน
ระบบยืมรถยนต์

วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 นายสมรัก ภาชีทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง เป็นประธานในพิธี วางพานพุ่ม เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ ถวายเครื่องสักการะเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ ฯพร้อมทั้งคณะผู้บริหารคณะครูและเจ้าหน้าที่นักเรียนนักศึกษา ได้เข้าร่วมโครงการวันแม่แห่งชาติ ร้อยใจเทิดพระเกียรติ 12 สิงหา พระบรมราชินีพันปีหลวง ณ โดมเอนกประสงค์

เพิ่มโดย [ 2019-08-09 ] อ่าน 654 ครั้ง

โทรศัพท์ : 061-9178111    โทรสาร : -