วันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2562 นายสมรัก ภาชีทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง เป็นประธานในพิธี วางพานพุ่ม เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ ถวายเครื่องสักการะเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์ ฯพร้อมทั้งคณะผู้บริหารคณะครูและเจ้าหน้าที่นักเรียนนักศึกษา ได้เข้าร่วมโครงการวันแม่แห่งชาติ ร้อยใจเทิดพระเกียรติ 12 สิงหา พระบรมราชินีพันปีหลวง ณ โดมเอนกประสงค์

เพิ่มโดย นางสาวธิดารัตน์ [ 2019-08-09 ] อ่าน 56 ครั้ง