วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม 2562 นายสมรัก ภาชีทรัพย์ ผู้อำนวยวิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทองเป็นประธานในพิธี จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พร้อมทั้งคณะผู้บริหารครูและเจ้าหน้าที่ ได้เข้าร่วมโครงการบันทึกความร่วมมือ Memorandum of Understanding (MOU) การพัฒนาหลักสูตรระหว่าง แผนกวิชา กับ สถานประกอบการ โดยมีรายนามความมือ ตามลำดับ 1. การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อำเภอโพธิ์ทอง 2. ผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร สาขาแสวงหา 3. ผู้จัดการอู่เสน่ห์ เซอร์วิส อ่างทอง 4. ผู้จัดการ บริษัท ยูนิแมชชีน จำกัด 5. ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด(มหาชน) ณ ห้องประชุมจริยธรรม

เพิ่มโดย นางสาวธิดารัตน์ [ 2019-08-09 ] อ่าน 12 ครั้ง