ข้อมูลวิทยาลัย ข้อมูลสารสนเทศ อศจ.อ่างทอง หน่วยงาน สอศ. งานประกันคุณภาพ งานวางแผนและงบประมาณ อัลบั้มภาพกิจกรรม

ระบบบริหารสถานศึกษา ศธ.02 ออนไลน์
ระเบียบงานปกครอง
ระบบประเมินครูผู้สอน
ระบบยืมรถยนต์

วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562 นายสมรัก ภาชีทรัพย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพโพธิ์ทอง พร้อมทั้งคณะผู้บริหารครูและบุคลากร ได้เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล ณ อาคารโดมโรงเรียนโพธิ์ทองจินดามณี และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณตนเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ณ หอประชุมอำเภอโพธิ์ทอง

เพิ่มโดย [ 2019-07-30 ] อ่าน 431 ครั้ง

โทรศัพท์ : 061-9178111    โทรสาร : -