ข้อมูลวิทยาลัย ข้อมูลสารสนเทศ อศจ.อ่างทอง หน่วยงาน สอศ. งานประกันคุณภาพ งานวางแผนและงบประมาณ อัลบั้มภาพกิจกรรม

ระบบบริหารสถานศึกษา ศธ.02 ออนไลน์
ระเบียบงานปกครอง
ระบบประเมินครูผู้สอน
ระบบยืมรถยนต์

สวดมนต์บูชาพระ วันวิสาขบูชา เฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

งานกิจกรรมนักเรีย นักศึกษา นำโดย นายพินิด ศรีคำดี รองผู้อำนวยการ เป็นประธานกระทำพิธีสวดมนต์ไหว้พระในสัปดาห์ส่งเสริมพระพุทธศาสนา และเพื่อถวายเป็นพุทธบูชา เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 วันที่ 17 พฤษภาคม 2562

เพิ่มโดย อดิศักดิ์ [ 2019-05-17 ] อ่าน 400 ครั้ง

โทรศัพท์ : 061-9178111    โทรสาร : -