ดร.ศศิญา   ด้วงสว่าง
นายสุรเชษฐ์   แก้วปาน
นายสุรเชษฐ์   แก้วปาน

ข้อมูลวิทยาลัย ข้อมูลสารสนเทศ อศจ.อ่างทอง หน่วยงาน สอศ. งานประกันคุณภาพ ลิ้งค์ : : Link อัลบั้มภาพกิจกรรม

วิทยาลัยการอาชีพพิมาย :: Phimai Industrial and Community Education College

:: ข้อมูลสิ่งประดิษฐ์
ลำดับ ชื่อผลงาน ปีการศึกษา
1   ผลิตภัณฑ์หัตถศิลป์ร่วมสมัย (Craftsmanship Current Products)   2559

มีจำนวนทั้งหมด 1   Recored รวมทั้งหมด : 1 หน้า :